Trang chủ Khám Phá Cách phát lại và tải xuống video với EZStation của Uniview

Cách phát lại và tải xuống video với EZStation của Uniview

bởi admin

Bạn đã có tất cả Camera an ninh Uniview đã được thêm vào phần mềm EZStation của bạn, nhưng bạn đang gặp sự cố khi phát lại, ghi hoặc tải xuống các cảnh video mong muốn?

Nếu một kỹ thuật viên camera thiết lập phần mềm quản lý video cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể không quen với cách phát lại, lưu trữ và truy cập cảnh quay. Nếu bạn chưa tải xuống EZStation, đây là một liên kết đến trang tải xuống.

EZ Station Tải xuống Video Hướng dẫn

Bạn đang tìm kiếm một video hướng dẫn nhanh để chỉ cho bạn tất cả các bước để phát lại, ghi và tải xuống cảnh được lưu trữ trên Uniview NVR của bạn? Camera Security Now đã tạo một video ngắn, dễ theo dõi cho bạn thấy quy trình từng bước để tải xuống cảnh quay camera an ninh. Hướng dẫn được nhúng bên dưới.

Về Uniview

Uniview chuyên về thiết bị giám sát, bao gồm camera an ninh IP, đầu ghi video mạng (NVR), kiểm soát truy cập, v.v. Là người tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát video IP, camera an ninh UNV là sản phẩm hoàn hảo cho mọi cơ sở có quy mô. Uniview là nhà sản xuất giám sát video lớn thứ tư trên thị trường toàn cầu và hướng tới mục tiêu xây dựng một thế giới an toàn hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiên tiến.

Không giống như các nhà sản xuất bảo mật khác có trụ sở tại Châu Á, các sản phẩm của Uniview được chính phủ Hoa Kỳ cho phép sử dụng và các hợp đồng do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ, như được nêu trong Đạo luật Quốc phòng năm 2019. Trên thực tế, camera giám sát Uniview đã được sử dụng tại 145 quốc gia trên toàn thế giới.

Là một công ty thân thiện với môi trường, Uniview có ý thức mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường. Được thành lập vào năm 2005, Uniview khẳng định thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất và chế tạo.

Đứng đầu trong lớp của họ, Uniview là một trong những công ty bảo mật đầu tiên công nhận và áp dụng Tiêu chuẩn ONVIF. Sứ mệnh của ONVIF là cung cấp và thúc đẩy các giao diện được tiêu chuẩn hóa để có khả năng tương tác hiệu quả của các sản phẩm bảo mật vật lý dựa trên IP. Theo ONVIF, các lợi ích của tiêu chuẩn mở bao gồm:

Khả năng tương tác – nghĩa là các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau có thể được sử dụng trong cùng một hệ thống và giao tiếp bằng “cùng một ngôn ngữ”.

Uyển chuyển – đảm bảo người dùng cuối và nhà tích hợp không bị khóa vào các giải pháp độc quyền dựa trên lựa chọn công nghệ của từng nhà sản xuất

Chứng minh tương lai – các tiêu chuẩn đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra với các nhà sản xuất riêng lẻ, vẫn sẽ có các sản phẩm tương thích trên thị trường

Phẩm chất – khi một sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ONVIF, thị trường biết những gì mong đợi từ sản phẩm.

Hướng dẫn nhanh về Trạm EZ

Nếu bạn muốn bỏ qua video hướng dẫn, Camera Security Now cũng đã phác thảo video từng bước bên dưới.

Cách sử dụng tùy chọn phát lại trên bảng điều khiển EZStation của bạn:

-Nhấn nút phát lại, đưa bạn đến Thư mục phát lại của bạn.

-Chọn nút dấu cộng (+) bên cạnh NVR của bạn để hiển thị tất cả các máy ảnh của bạn

-Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh máy ảnh mong muốn và đưa con trỏ chuột xuống lịch ở phía dưới bên trái của màn hình để chọn một ngày cụ thể mà bạn muốn xem lại cảnh quay.

-Nếu bạn muốn tải xuống một clip, hãy chọn nút tải xuống ở dưới cùng bên phải của màn hình, ngay phía trên thanh trượt và nhấp vào đó.

– Điều này sẽ đưa ra một hộp hiển thị. Chuyển đến trên cùng bên trái và chọn tab “Theo thời gian”.

-Bây giờ bạn có thể chọn “Thời gian bắt đầu” và “Thời gian kết thúc”.

-Chọn khung thời gian mà bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút tải xuống ở cuối màn hình của bạn.
-Để truy cập cảnh đã tải xuống, hãy vào “File Explorer” và nhấp vào Local C: // Drive của bạn. Sau đó nhấp vào “Người dùng”, rồi “Công khai”, rồi “Trạm EZ” và cuối cùng nhấp vào “Ghi”. Tất cả các bản ghi âm của bạn sẽ nằm trong thư mục này.

-Ngoài ra, một cách khác để truy cập thư mục ghi âm của bạn là mở bảng Điều khiển Trạm EZ của bạn. Sau đó, chọn “Quản lý tác vụ” ở dưới cùng bên trái của màn hình và nhấp vào đó để hiển thị hộp thoại, hiển thị cho bạn tất cả các cảnh đã tải xuống mà bạn đã tạo.

EZStation là phần mềm quản lý video hợp nhất cho camera IP, NVR, kiểm soát truy cập và hơn thế nữa của Uniview.

Hỗ trợ an ninh với Bảo mật camera ngay bây giờ

Bạn cần trợ giúp để lựa chọn hệ thống camera an ninh Uniview? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành camera giám sát, không có sự lựa chọn nào tốt hơn trong các nhà cung cấp dịch vụ giám sát. Các sản phẩm bảo mật hàng đầu, giá cả phải chăng của Uniview rất được khuyến khích vì tính dễ sử dụng, chất lượng và hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất giám sát video IP.

Bạn có cần trợ giúp về cấu hình, thiết lập, lưu trữ, phát lại hoặc tải xuống cảnh bảo mật Uniview qua phần mềm quản lý video EZStation không? Nếu hướng dẫn của chúng tôi không chứa đủ thông tin, các chuyên gia giám sát có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước quy trình.

Tony Denier, Camera Security NowNếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ hình thức tư vấn nào liên quan đến camera an ninh, Camera Security Now chỉ cần một cuộc gọi điện thoại hoặc yêu cầu báo giá trực tuyến nhanh chóng. Ngay cả khi bạn không chắc mình cần loại hỗ trợ nào, Camera Security Now sẽ giới thiệu các sản phẩm và phần mềm bảo mật phù hợp với vị trí duy nhất và quy trình kinh doanh của bạn.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về Uniview, EZ Station hoặc tất cả những thứ liên quan đến bảo mật, hãy liên hệ với Tony Denier từ Camera Security Now ngay hôm nay theo số 513-813-4039 hoặc điền vào một biểu mẫu báo giá trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.

Theo dõi blog của chúng tôi để luôn cập nhật với CameraSecurityNow.com và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Tham gia thảo luận bằng cách bình luận bên dưới.

Nguồn: blog.camerasecuritynow.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận